Mẫu CV xin thực tập bằng tiếng việt mới nhất

1
34552
mau-cv-xin-thuc-tap-tieng-viet

Mẫu cv xin thực tập bằng tiếng Việt cho sinh viên chưa có kinh nghiệm. 

Ngày nay, có một bộ phận không nhỏ các bạn sinh viên vẫn chưa ý thức được tầm quan trọng của CV xin việc. Đặc biệt là CV xin thực tập lại càng không luôn. Nhiều bạn còn cho rằng đi thực tập thì cần gì phải viết CV và bỏ qua những công ty yêu cầu gửi CV thực tập. Nhưng các bạn nên nhớ rằng dù là thực tập đi chăng nữa thì CV vẫn là tấm giấy thông hành đầu tiên giúp bạn tiếp cận gần hơn với nhà tuyển dụng. Vậy nên để có thể tìm được việc thực tập nhanh chóng, hãy tạo cho mình bản cv xin việc thật ấn tượng nhé. Và nếu bạn chưa biết làm sao để tạo nên 1 bản CV như vậy. Hãy tham khảo mẫu cv xin thực tập bằng tiếng Việt dưới đây nha.

cv-xin-thuc-tap

DOWNLOAD CV XIN THỰC TẬP TẠI ĐÂY

Những nội dung chính của cv xin thực tập bằng tiếng Việt

  1. Thông tin cá nhân 

Phần này hãy trình bày ngắn gọn về thông tin cá nhân của bạn nhé. Ví dụ: Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ email, số điện thoại, quê quán, …

2. Trình độ học vấn

Phần này khá quan trọng và đặc biệt với sinh viên xin thực tập thì không được phép thiếu. Khi bạn chưa có bất kỳ kinh nghiệm nào hãy làm nổi bật các thành tích mà bạn đã đạt được trong trường, ví dụ các giải thưởng hoặc danh hiệu hay điểm trung bình học tập của bạn, .. Vì chúng chính là 1 trong những yếu tố quyết định để nhà tuyển dụng có thể xem xét khả năng học tập và tiếp thu của bạn trong công việc. Từ đó quyết định nhận bạn hay không.

3. Kinh nghiệm làm việc

Nếu bạn chưa có bất kỳ kinh nghiệm làm việc nào, hãy điền vào đây các đề tài nghiên cứu khoa học, các khóa học thực hành ngoại khóa,… và các thành tích bạn đạt được trong các khóa học đó chẳng hạn. Nếu tất cả những điều trên cũng không có luôn thì mình khuyên bạn nên điền vô đó từng đi gia sư, dạy thêm nhé.

4. Các hoạt động ngoại khóa 

Hãy điền vào đây các hoạt động tình nguyện bạn đã tham gia, vai trò của bạn trong các hoạt động đó. Không cần điền quá dài chỉ cần điền làm sao đủ cho nhà tuyển dụng thấy bạn là người khá năng động và hoạt bát là được.

5. Các kỹ năng khác

Nên cho nhà tuyển dụng thấy những điểm mạnh của bạn trong phần này, sở trường của bạn là gì?

Trình bày thêm 1 chút sở thích trong đây cũng không ảnh hưởng nhiều. Thậm chí có khi nó còn là điểm cộng nếu phù hợp với công việc bạn đang ứng tuyển.

Hẳn nhà tuyển dụng 1 CTV test game sẽ có thể thích 1 ứng viên biết, và thích chơi game hơn chẳng hạn.

6. Cuối cùng là thông tin người xác nhận và lời cam kết của bạn về các thông tin đã khai. 

Chú ý điền thêm các thông tin này để làm cho bản CV của bạn trông chuyên nghiệp và lịch sự hơn nhé!

Đối với các bạn thực tập thì nhà tuyển dụng thường không quá quan trọng hóa vấn đề CV của bạn. Nhưng họ sẽ thích một ứng viên có thái độ nghiêm túc và tác phong chuyên nghiệp. Vì vậy hãy chú ý các thông tin để tạo cv xin thực tập hấp dẫn phù hợp với công việc mình sẽ ứng tuyển nhé!

Nếu bạn muốn nhận việc làm thực tập phù hợp với ngành nghề đang theo học. Hoặc muốn nhận thông tin tư vấn kỹ hơn về cách viết cv và các mẹo phỏng vấn hạ gục nhà tuyển dụng. Hãy đăng ký ngay tại link dưới nhé!

dang-ky-nhan-viec-lam-thuc-tap

Chúc các bạn tìm được công việc đúng như mong muốn!