Mẫu cv xin việc lễ tân nộp đâu trúng đấy.

0
9014
mau-cv-xin-viec-le-tan-moi-nhat

Khi nói về công việc lễ tân, nhiều người cho rằng công việc này thì chỉ cần có ngoại hình sáng sủa, ưa nhìn là ok. Nhưng bạn có biết đây là công việc khá đặc thù và có yêu cầu cao. Các vị trí lễ tân cao cấp với mức lương hấp dẫn không chỉ yêu cầu về ngoại hình mà còn yêu cầu về khả năng ngoại ngữ và tài xử lý tình huống cũng như giao tiếp khéo léo.

Do vậy để ứng tuyển được các vị trí lễ tân khách sạn với thu nhập cao. Bắt buộc bạn phải có một bản cv xin việc lễ tân thu hút nhà tuyển dụng.

mau-cv-le-tan-khach-san-thu-hut

Có 2 điểm bạn cần lưu ý khi tạo CV xin việc lễ tân khách sạn như sau:

+ Bạn có ngoại ngữ, hãy làm nổi bật lên khả năng này. Đừng ngại ngần ghi các chứng chỉ hay các thành tích bạn đã có khi sử dụng ngoại ngữ

+ Công việc lễ tân, cần một người tự tin, ứng xử thông minh và khéo léo. Trong kinh nghiệm của bạn thay vì chỉ kể bạn có thời gian làm bao lâu bao lâu tại đâu? Hãy nêu lên các thành tích trong công việc, các tình huống chủ chốt bạn đã xử lý thành công . Từ đó bạn đã rút ra được kinh nghiệm gì trong công việc chẳng hạn.

Mặc dù dưới đây là một bản cv xin việc lễ tân cũng khá hoàn hảo. Nhưng để biến nó thành cv mang đậm dấu ấn cá nhân của bạn. Hãy chú ý đến 2 điều cơ bản trên. Bạn chắc chắn sẽ thành công.

Đặc biệt nếu viết thành công bản cv này, bạn cũng sẽ có đầy đủ thông tin để viết đơn xin việc làm lễ tân nhanh chóng và thu hút.

Các bạn có thể download ngay mẫu cv xin việc lễ tân bằng cách click vào link dưới đây.

Tải mẫu cv xin việc lễ tân khách sạn bằng tiếng Việt