Tìm việc làm không cần bằng cấp tại Hà Nội

0
4338
Nhu cầu tìm việc làm không cần bằng cấp tại Hà Nội?
Nhu cầu tìm việc làm không cần bằng cấp tại Hà Nội?

Không có bằng thì rất khó hoặc không thể xin việc. Chọn việc không bằng cấp thì khó mà phát triển được. Tất cả câu trả lời sẽ có trong bài viết “Tìm việc làm không cần bằng cấp tại Hà Nội” dưới đây. Cùng khám phá ngay nhé!

Để tìm việc không cần bằng cấp nhanh. Bạn có thể truy cập: https://vncareer.com.vn/tim-viec-lam

1, Số lượng việc làm không cần bằng cấp tại Hà Nội có đang gia tăng?

Có vẻ như trong những năm gần đây, việc làm không cần bằng cấp tại Hà Nội không chỉ tăng lên về mặt số lượng mà còn gia tăng đáng kể về sự đa dạng và chất lượng công việc. Thay vì gói gọn trong những công việc tay chân như tạp vụ, bồi bàn, nhân viên bảo vệ…việc làm không bằng cấp trở nên đa dạng hơn với các lĩnh vực khác nhau. Ngày nay, bạn dẽ dàng có thể tìm thấy những công việc đòi hỏi sự tư duy, sáng tạo. Mức lương cũng khá hấp dẫn mà không hề cần đến bằng cấp như: cộng tác viên viết bài, biên tập nội dung, nhân viên nhập dữ liệu tại nhà, …. Trong thời gian tới, những công việc này dự đoán sẽ tiếp tục gia tăng do sự phát triển mạnh mẽ của các công việc kinh doanh trên internet. Vì thế cơ hội tìm việc không cần bằng cấp cho người lao động sẽ tiếp tục tăng cao.

 2, Việc làm không bằng cấp liệu có cơ hội thăng tiến?

Trước kia, người ta thường nghĩ những người chọn việc làm không cần bằng cấp sẽ không có tương lai cũng như cơ hội thăng tiến.  Tuy nhiên, những năm gần đây suy nghĩ này dần thay đổi. Có nhiều việc làm không bằng cấp đã mang lại thu nhập ổn định và thăng tiến cao cho nhiều người. Bạn có thể dễ thấy một vài công việc như:

  • Các công việc liên quan tới thẩm mỹ, làm đẹp hoặc ẩm thực. Cụ thể là: thợ làm tóc, trang điểm hay là đầu bếp. Các công việc này hiện nay đang mở ra rất nhiều cơ hội,, tiềm năng phát triển cho nhiều người. Chỉ cần bạn đam mê, chịu khó và kiên trì theo đuổi ước mơ thì thành công sẽ tự tìm đến.
  • Nhân viên bán hàng trực tiếp: mức thu nhập của ngành nghề này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào khả năng của bạn. Một tháng bạn có thể chỉ nhận được mức lương cơ bản là hơn 3 triệu nhưng con số đó cũng có thể tăng lên gấp 5-7 lần thậm chí còn hơn nữa. Vì bạn sẽ được cộng thêm % doanh thu và tiền thưởng vào lương. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có cơ hội thăng tiến để trở thành cửa hàng trưởng hay giám sát bán hàng nếu bạn có năng lực.
  • Nhân viên Sale Online: Khác với bán hàng trực tiếp với Sale Online, bạn có thể thực hiện công việc ngay tại nhà. Và cũng giống như bán hàng trực tiếp, mức thu nhập mà bạn nhận được hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng của bạn.
  • Nhân viên giao hàng: Bằng việc phát triển của Sale Online, dịch vụ giao hàng cũng phát triển theo. Công việc giao hàng không đòi hỏi bạn phải có trình độ cao siêu gì, chỉ đơn giản là chăm chỉ và sức khỏe tốt. Mức thu nhập của một nhân viên giao hàng có thể dao động từ 5-10 triệu hoặc con số có thể còn cao hơn thế.

3, Đừng ngại khi bạn đang tìm việc làm không cần bằng cấp tại Hà Nội. 

Đối tượng tìm việc làm không cần bằng cấp tại Hà Nội ngày nay khá đa dạng. Không chỉ là lao động phổ thông, mà sinh viên thậm chí những người có bằng cấp cũng vẫn đang tìm kiếm các công việc loại này. Có thể là công việc ngắn hạn hoặc dài hạn. Nhưng cho dù ở hình thức nào thì chỉ cần không vi phạm pháp luật không ảnh hưởng tới ai thì bạn cứ tiếp tục làm và cố gắng nhé. Những trải nghiệm tại các công việc này tôi tin chắc nó sẽ là kinh nghiệm, hành trang quý giá cho bạn trên bước đường thành công sau này.

Chúc các bạn tìm được công việc như mong muốn!