10 Website giúp bạn tạo CV xin việc ấn tượng

0
3233
10 website giúp bạn tạo Cv xin việc ấn tượng
10 website giúp bạn tạo Cv xin việc ấn tượng

Nếu bạn đã phải rất vất vả khi sử dụng word, excel hay powerpoint cùng với việc nghĩ ý tưởng để có thể tạo một CV xin việc ấn tượng thì đừng bỏ lỡ bài viết này. Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê những trang web có thể giúp việc tạo CV của bạn trở đơn giản hơn.

1, Kickresume.com

Nếu trải nghiệm trên website này bạn sẽ nhận ra đặc điểm của website đó là  “simple is the best”. Không quá cầu kỳ và không mất quá nhiều thời gian, chỉ chưa đến 10 phút bạn đã có một CV thiết kế vô cùng ấn tượng.

2, Cvmkr.com

CVmkr.com sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn yêu thích sự tinh tế. Sự hài hòa, nhanh gọn mà tinh tế trang web này mang lại sẽ giúp CV của bạn trở nên hoàn hảo hơn trong mắt nhà tuyển dụng.

3, SmartCV.vn

Khác với những website trên, đây là một em chuẩn “hàng nội xịn”. Những gì mà SmartCV hướng tới là sự nhanh gọn với tiêu chí tạo CV trong 3 phút. Ngoài việc hỗ trợ bạn tạo lập CV, SmartCV còn có thêm chuyên mục Cẩm nang tìm việc, cung cấp cho bạn nhiều thông tin và kỹ năng mềm giúp phát triển bản thân. Không có lý do gì để không thử ngay SmartCV.

4, Wowcv.vietnamworks.com

Đây cũng là một em hàng nội chất lượng nữa. Trang Web này khiến người dùng thực sự trải nghiệm được sự đơn giản và nhanh gọn. Chỉ với 2 bước vô cùng dễ dàng, bạn đã có ngay bản CV như mong muốn.

5, Easel.ly

Trang web này giúp bạn thiết kế những CV dưới dạng infographic từ những template đã được tạo dựng sẵn. Đây sẽ là địa chỉ tuyệt vời để bạn gửi gắm những con số đáng tự hào mà bạn muốn show trước nhà tuyển dụng.

6, Kinzaa.com

Trang web này cũng cho phép bạn xây dựng một sơ yếu lý lịch bằng đồ họa thông minh. Những thông tin cá nhân của bạn được tạo lập thông qua trang web này sẽ trở chi tiết và cụ thể hơn.

7, Resumup.com

Trang web này sẽ giúp bạn tạo ra các bản Resume vô cùng ấn tượng. Nó cho phép bạn thoải mái thiết lập thời gian, đánh dấu màu sắc, thêm và chỉnh sửa nội dung hợp với mong muốn của bạn.

8, Ceevee.com

Cũng gần tương tự như CVmkr, tuy nhiên trang web này sẽ giúp bạn tạo ra được những CV chuyên nghiệp và bắt mắt hơn.

9, Connectcv.com

Trang web này cũng sẽ là một sự lựa chọn thông minh cho bạn. Bạn có thể dễ dàng thêm bảng, biểu, thay đổi màu sắc và làm một số tùy biến khác cho phù hợp với mong muốn.

10, visualcv.com

Đây được xem như một trong các công cụ trực tuyến hàng đầu có thể giúp bạn tạo một bản CV hoàn hảo.

Trên đây là một số thông tin mà Blog tìm việc chia sẻ. Hy vọng nó sẽ hữu ích đối với bạn.